THÔNG TIN CHUNG

Colorado State University – Global Campus (CSU Global) là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Mỹ áp dụng chương trình đào tạo trực tuyến 100%. Thành lập từ tháng 8/2007 và tuyển sinh khóa đầu tiên vào tháng 9/2008 với 208 sinh viên, đến nay, CSU Global đã có 15.000 sinh viên đang theo học tất cả các khối ngành.  Trong năm 2017, trường vinh dự được đứng thứ 3 trong top 50 trường đào tạo trực tuyến tốt nhất tại Mỹ theo Value Colleges.

 

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Chương trình được thiết kế nhằm nâng cao khả năng làm chủ của học viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau khóa học, học viên sẽ nắm được kiến thức về mô hình kinh doanh điện tử và kỹ năng thực tế để quản lý sự phát triển và ứng dụng các hệ thống công nghệ thông tin nhằm đáp ứng mục tiêu chung của tổ chức. Để đảm bảo khóa học cung cấp những kiến thức mới nhất về hệ thống thông tin, CSU Global hợp tác với đội ngũ chuyên gia đang làm việc trong ngành mang đến cho học viên không chỉ kiến thức mà còn là những kinh nghiệm thực tiễn về quản trị công nghệ thông tin.
Thời gian học: 18 đến 24 tháng

 

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

  • Điểm trung bình tốt nghiệp đại học: 3.0/4.0
  • Chứng chỉ IELTS: từ 5.0 trở lên
  • CV ghi lại quá trình làm việc, kĩ năng, kinh nghiệm đã đạt được
  • Thư giới thiệu bản thân trình bày mục tiêu ngắn hạn, dài hạn trong công việc và lí do theo học thạc sĩ Quản trị Công nghệ thông tin

HỌC PHÍ

Tổng học phí cho cả khóa học: 12,000 USD