Học THẠC SĨ Truyền thông Đại học MỸ

HỌC TRỰC TUYẾN với FUNiX WAY

Bạn có muốn nhận cơ hội trở thành người tiên phong?

SOUTHERN UTAH UNIVERSITY (SUU) & CÁC LỢI THẾ KHI HỌC TẠI ĐÂY

FUNiX-partner-SUU-du-hoc-thac-mi-My

TRUYỀN THỐNG LÂU ĐỜI

Trường thành lập vào năm 1897 là một trong ba đại học công lập duy nhất ở Utah được gọi là trường chọn. 52.000 sinh viên đã tốt nghiệp các khóa học tại đây.

ĐA DẠNG NGÀNH ĐÀO TẠO

Hiện tại trường đào tạo cử nhân trong nhiều lĩnh vực: Công nghệ, Kinh doanh, Khoa học & Toán học, Văn học & Nghệ thuật, Môi trường,….
Tìm hiểu thêm về SUU tại suu.edu

SUU Everywhere-FUNiX-International2

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT

Vì đam mê, cống hiến và đầu tư trong giáo dục, các giảng viên tại SUU không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tìm hiểu mục tiêu của sinh viên để giúp và trở thành người cố vấn, thành bạn của họ.

SUU-learning-abroad-logo-2016-FUNiX-international

HỌC TRỰC TUYẾN

Với hình thức học này, người học ở khắp mọi nơi được tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, giảng viên chất lượng cao, học phí cạnh tranh… Bằng cấp không có sự phân biệt với học tập trung

ĐÀO TẠO THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI SUU

Chương trình đào tạo Thạc sĩ truyền thông chuyên nghiệp của ĐH SUU trang bị cho học viên những hành trang cần thiết để bắt nhịp cùng sự thay đổi nhanh chóng của môi trường truyền thông đầy năng động.

Học viên sẽ học cách truyền đạt thông tin qua các kỹ năng viết lách, sử dụng ngôn từ, các sản phẩm hình ảnh và phương tiện truyền thông kỹ thuật số – những kỹ năng cực kỳ quan trọng trong thời đại kết nối toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên là chuyên gia, chuyên nghiệp trong ngành đảm bảo cho sinh viên có đầy đủ kiến thức thực tế, cập nhật về những lĩnh vực SV quan tâm để đảm bảo thành công trong tương lai.

Trong mỗi lớp, sinh viên được chọn học tập trung những gì mình quan tâm, cần thiết cho cv của mình nhất. Chính cách tiếp cận này cho sv quyền chủ động rất lớn trong việc học.

Khóa học đáp ứng hầu hết các mục tiêu của người học như học nghề, học nâng cao, học lấy kiến thức truyền thông để làm dịch vụ hay học để. phát triển kĩ năng cá nhân.

Học thạc sĩ truyền thông chuyên nghiệp - FUNiX-International

Sau tốt nghiệp, sinh viên có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu về việc làm truyền thông trong và ngoài tổ chức, phù hợp cho các vị trí trong ngành quảng cáo, kinh doanh, các tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ, tiếp thị, và quan hệ công chúng.
Người học tốt nghiệp khóa học sẽ có được:

  • Các kỹ năng nghiên cứu ứng dụng tiên tiến đòi hỏi hiệu quả trong ngành truyền thông
  • Sự phát triển của kỹ năng viết mạnh mẽ và khả năng phân tích và trình bày dữ liệu
  • Kỹ năng trình bày chuyên nghiệp để thúc đẩy các cá nhân trong tiếp thị, quan hệ công chúng, truyền thông tổ chức, quan hệ con người, hoặc các chức năng kinh doanh khác.
Học thạc sĩ Quốc tế trực tuyến tại FUNiX

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

THỜI GIAN HỌC VÀ HỌC PHÍ

Chương trình đào tạo Thạc sĩ truyền thông chuyên nghiệp diễn ra trong 18 tháng, chia làm 2 kỳ, học vào buổi tối và các ngày cuối tuần.
→ Xem Nội dung chương trình học
→ Học phí: 14.000$/khóa
→ Nhanh tay đăng ký để sở hữu học bổng 500$
(chỉ dành cho 15 sinh viên đầu tiên)

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Sinh viên sẽ học trực tuyến 100% theo phương pháp học online của Đại học SUU, học và thảo luận với các giáo sư, giảng viên… đồng thời kết hợp với phương pháp Mentor coaching của FUNiX.
Được huấn luyện bởi mentor là ông Nguyễn Đức Sơn và tham gia mạng lưới Brand walker uy tín của Học viện Plato.
Xem thêm phương pháp đào tạo tại đây.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Người học đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ đăng ký theo yêu cầu của SUU.
→ Xem chi tiết yêu cầu hồ sơ tại đây
→ Đăng ký trước 31/8/2017
→ Hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 30/09/2017

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Trình độ tiếng Anh tương đương chuẩn B2 của châu Âu như IELTS 5.5 hoặc iBT TOEFL 79/PBT, TOEFL 550.

MENTOR COACHING THEO FUNIX WAY

MENTOR NGUYỄN ĐỨC SƠN
Managing Director công ty Richard Moore Association – Giám đốc học viện Thương hiệu Plato

Trong quá trình học, học viên sẽ được tư vấn và dẫn dắt bởi anh Nguyễn Đức Sơn và các đối tác giảng dạy của học viện Plato, là các chuyên gia làm việc lâu năm trong lĩnh vực PR-Marketing và Thương hiệu.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Mỗi tháng FUNiX International tổ chức 2 buổi tư vấn trực tuyến cho học viên – đây là cơ hội để học viên chia sẻ những khúc mắc trong quá trình học và làm việc với mentor để nhận được lời giải cho những vấn đề của mình.

LỚP HỌC CHUYÊN MÔN

Cuối mỗi học kì, FUNiX International kết hợp với học viện Plato tổ chức khóa học “Actionable marketing” và “Copywriting to win customer” cho học viên – đây là cơ hội để học viên học được từ những kinh nghiệp thực tế cũng như giao lưu với các đồng nghiệp trong lĩnh vực PR, marketing,… kết nối mạng lưới Brand walker của học viên Plato, học hỏi và phát triển sự nghiệp.

Nguyen-Duc-Son-Plato-FUNiX-International-2

Khóa học là sự lựa chọn tối ưu cho trưởng phòng, chủ doanh nghiệp hay bất kỳ ai đã – đang – và có ý định xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, marketing, tổ chức phi chính phủ,…

Thực hiện bước tiến tuyệt vời trong cuộc sống của bạn và liên hệ với FUNiX ngay hôm nay!