Học THẠC SĨ An Toàn Thông Tin ĐẠI HỌC MỸ

HỌC TRỰC TUYẾN với FUNiX WAY

Tham gia ngành học có nhu cầu nhân sự cao nhất mọi thời đại? 

Thac-sy-an-toan-thong-tin-Southern-Utah-University-FUNiX-International-hd

SOUTHERN UTAH UNIVERSITY (SUU) & CÁC LỢI THẾ KHI HỌC TẠI ĐÂY

FUNiX-partner-SUU-du-hoc-thac-mi-My

TRUYỀN THỐNG LÂU ĐỜI

Trường thành lập vào năm 1897 là một trong ba đại học công lập duy nhất ở Utah được gọi là trường chọn. 52.000 sinh viên đã tốt nghiệp các khóa học tại đây.

ĐA DẠNG NGÀNH ĐÀO TẠO

Hiện tại trường đào tạo cử nhân trong nhiều lĩnh vực: Công nghệ, Kinh doanh, Khoa học & Toán học, Văn học & Nghệ thuật, Môi trường,….
Tìm hiểu thêm về SUU tại suu.edu

SUU Everywhere-FUNiX-International2

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT

Vì đam mê, cống hiến và đầu tư trong giáo dục, các giảng viên tại SUU không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tìm hiểu mục tiêu của sinh viên để giúp và trở thành người cố vấn, thành bạn của họ.

SUU-learning-abroad-logo-2016-FUNiX-international

HỌC TRỰC TUYẾN

Với hình thức học này, người học ở khắp mọi nơi được tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, giảng viên chất lượng cao, học phí cạnh tranh… Bằng cấp không có sự phân biệt với học tập trung

NGÀNH AN TOÀN & BẢO MẬT THÔNG TIN – AN NINH CHO THỜI HIỆN ĐẠI

Thac-sy-an-toan-thong-tin-Southern-Utah-University-FUNiX-International-hd

Chuyên viên an toàn thông tin hiện là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay. Chuyên viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo thạc sĩ An toàn thông tin của Đại học Southern Utah được đánh giá là hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp toàn cầu.

Chương trình đào tạo tập trung vào việc trang bị kiến thức thiết kế và quản lý hệ thống mạng, đảm bảo cảnh báo và phòng chống các mối đe dọa từ bên ngoài. Với kiến thức và trải nghiệm thực tế trong quá trình học về an toàn thông tin tình báo, phòng thủ, luật an toàn thông tin,… sinh viên sẽ tốt nghiệp với một bộ kỹ năng đa dạng, cập nhật và chuyên sâu.

Chương trình đào tạo thạc sĩ An toàn và bảo mật thông tin của Đại học SUU được thiết kế học hoàn toàn trực tuyến, chia làm 2 phần: kiến thức cốt lõi và kiến thức chuyên ngành. Tùy thuộc vào nhu cầu và định hướng công việc của bản thân, người học sẽ lựa chọn học kiến thức chuyên ngành theo 1 trong 2 ngành sau:csialogo-SUU-FUNiX-International

– Bảo mật và an toàn thông tin mạng.
– Kiểm soát an ninh mạng cho chính phủ

Tổng thời gian học từ 18 – 24 tháng, bao gồm 3 học kỳ với 33 môn học.

Trước sự phát triển không ngừng của CNTT, thúc đẩy những bước nhảy vọt về kinh tế đồng thời cũng khiến “tội phạm mạng” càng phát triển và trở thành mối đe dọa toàn cầu. Chỉ với 1 click chuột, “tội phạm mạng” có khả năng đánh cắp danh tính, gian lận thông tin, làm gián điệp công nghiệp,… khiến nền kinh tế toàn cầu thất thoát 575 tỷ Đô mỗi năm.

Dễ hiểu vì sao chuyên gia An toàn thông tin lại “được khao khát” đến vậy:

  • 42% các tổ chức đang tìm kiếm các chuyên gia An ninh mạng
  • CMCN 4.0 với hơn 2 tỷ thiết bị IoT yêu cầu ngày càng cao về bảo mật và an toàn thông tin.
  • Các sự vụ về mã độc trở thành mối quan tâm hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, thâm chí là cơ quan chính phủ.
  • Thu nhập của các chuyên gia hàng đầu là 200.000$/năm và mức lương trung bình của nhân sự ngành này là khoảng sáu con số (đô la Mỹ)
  • An toàn thông tin là nhóm việc có nhu cầu tuyển dụng tăng trưởng mạnh nhất trong ngành công nghệ thông tin.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

THỜI GIAN HỌC VÀ HỌC PHÍ

Chương trình đào tạo Thạc sĩ An toàn & Bảo mật thông tin kéo dài 18-24 tháng, chia làm 2 nội dung chính (tổng quan và chuyên ngành), học vào buổi tối và các ngày cuối tuần.
→ Xem Nội dung chương trình học
→ Học phí: 20.000$/khóa
→ Nhanh tay đăng ký để sở hữu học bổng 600$
(chỉ dành cho 15 sinh viên đầu tiên)

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Sinh viên sẽ học trực tuyến 100% theo phương pháp học online của Đại học SUU, học và thảo luận với các giáo sư, giảng viên… đồng thời kết hợp với phương pháp Mentor coaching của FUNiX.
Được huấn luyện bởi mentor là ông Nguyễn Xuân Việtgiám đốc công nghệ, tập đoàn FPT.
Xem thêm phương pháp đào tạo tại đây.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Người học đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ đăng ký theo yêu cầu của SUU.
→ Xem chi tiết yêu cầu hồ sơ tại đây
→ Đăng ký trước 31/8/2017
→ Hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 30/09/2017

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp đại học một trong các chuyên ngành liên quan đến CNTT. Trình độ tiếng Anh tương đương chuẩn B2 của châu Âu như IELTS 6.0 hoặc iBT TOEFL 79/PBT, TOEFL 550.
→ Xem chi tiết yêu cầu về đối tượng tuyển sinh tại đây

MENTOR COACHING THEO FUNIX WAY

Nguyen-Xuan-Viet-Mentor-FUNiX-International

MENTOR NGUYỄN XUÂN VIỆT
Giám đốc công nghệ – Tập đoàn FPT

Ông và các cộng sự đã xây dựng hệ thống phòng chống tấn công và đảm bảo an toàn cho các hệ thống quan trọng của FPT; tiến hành các hoạt động rà soát định kỳ về bảo mật với các công ty thành viên; sử dụng các giải pháp mã nguồn mở trong việc xây dựng hệ thống tác nghiệp tại tập đoàn cũng như các công ty thành viên

Online-coaching-FUNiX-International

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Trong quá trình học, học viên sẽ được tư vấn và dẫn dắt bởi anh Nguyễn Xuân Việt. Mỗi tháng FUNiX International tổ chức 2 buổi tư vấn trực tuyến cho học viên – đây là cơ hội để học viên chia sẻ những khúc mắc trong quá trình học và làm việc với mentor để nhận được lời giải cho những vấn đề của mình.

Offline-coaching-FUNiX-International

HUẤN LUYỆN TRỰC TIẾP

Mỗi tháng FUNiX Internation tổ chức các buổi offline giữa học viên và Mentor – đây là cơ hội để học viên được huấn luyện trực tiếp từ mentor qua các câu hỏi tình huống cụ thể, từ những kinh nghiệm thực tế cũng như giao lưu với các đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực… học hỏi, cập nhật, tích lũy kinh nghiệm.

Khóa học là sự lựa chọn tối ưu cho trưởng phòng, chủ doanh nghiệp hay bất kỳ ai đã – đang – và có ý định phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị hệ thống CNTT, ngân hàng, cơ quan nhà nước, tổ chức phi chính phủ,…

Thực hiện bước tiến tuyệt vời trong cuộc sống của bạn và liên hệ với FUNiX ngay hôm nay!