Thac-si-FUNiX-International

DU HỌC THẠC SĨ TRỰC TUYẾN VỚI FUNiX INTERNATIONAL

BẰNG THẠC SĨ
Đại học MỸ

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU
GIẢNG DẠY

Phát triển mạng lưới
QUAN HỆ – ĐỐI TÁC

TIẾT KIỆM
Thời gian – Chi Phí

Mentor chuyên nghiệp
HƯỚNG DẪN

Đòn bẩy phát triển
SỰ NGHIỆP

FUNIX INTERNATIONAL LÀ AI?

Là cổng giáo dục trực tuyến đối với hệ đào tạo sau đại học – trực thuộc FUNiX (Đại học trực tuyến trong hệ thống FPT Education).
Với mong muốn đưa nền giáo dục uy tín của Mỹ đến với ngày càng nhiều học viên tại Việt Nam, FUNiX International đang nỗ lực hết mình để kết nối với càng nhiều trường đại học lớn tại Mỹ, hợp tác với các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam để học viên Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn trong việc nâng cao tri thức, đáp ứng như cầu nhân lực chất lượng cao trong thời đại ngày nay.

FUNiX-International-logo

ĐƯỢC GÌ KHI DU HỌC THẠC SĨ
VỚI FUNIX INTERNATIONAL?

Phương pháp đào tạo kết hợp giữa học thuật chính thống, tính hàn lâm cao, hiện đại uy tín của Mỹ với kinh nghiệm thực tế, quí giá của những Mentor đi trước trong ngành tại Việt Nam.

Mentor-coaching-FUNiX-International

Bằng thạc sĩ Mỹ

FUNiX International lựa chọn và hợp tác với các trường Đại học lâu đời, tiên tiến, chất lượng cao của nền giáo dục uy tín Hoa Kỳ, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Phương pháp và hình thức học trực tuyến cho phép học viên tận dụng thời gian tối đa với mức chi phí tối thiểu. Không phải tốn kém chi phí đi lại, tham gia học tập, giao lưu cùng bạn bè Quốc tế bất cứ lúc nào.

Chuyên gia hàng đầu giảng dạy

Học viên được giảng dạy, hướng dẫn bởi các giáo sư, giảng viên đầu ngành tại Mỹ với đầy đủ chứng nhận uy tín.

Mentor chuyên nghiệp hướng dẫn

Song song với việc học chương trình đào tạo của các trường Đại học, người học còn được tư vấn, hỗ trợ bởi mạng lưới chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam theo hình thức “coaching” của FUNiX Way.

Phát triển mạng lưới quan hệ/đối tác

FUNiX International kết nối với Mentor đều là các chuyên gia uy tín, nổi bật, giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực của mình,… sẽ giúp người học thêm hiểu biết cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ – đối tác trong ngành.

Đòn bẩy phát triển sự nghiệp

Bằng thạc sĩ danh giá, chất lượng, kiến thức chuyên sâu, cập nhật với thị trường và những mối quan hệ mới sẽ là sự chuẩn bị hoàn hảo cho bước phát triển sự nghiệp của mỗi học viên.

ĐA DẠNG NGÀNH HỌC CỦA FUNIX INTERNATIONAL

FUNiX International liên kết với các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cung cấp các khóa học trực tuyến sau đại học với mong muốn đem kiến thức và bằng cấp Mỹ đến với học viên tại Việt Nam.

MENTOR CỦA FUNIX INTERNATIONAL

Khác biệt lớn nhất của FUNiX International là hệ thống mentor tại Việt Nam, đứng đầu là các chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực của mỗi ngành học – các mentor sẽ theo sát và cùng học viên về đích thông qua những buổi tư vấn học tập trực tuyến và tại lớp học.
Ngoài ra, FUNiX International xây dựng cộng đồng học viên và mentor là những người cùng làm việc trong cùng lĩnh vực – tạo điều kiện cho học viên chia sẻ kiến thức cũng như phát triển quan hệ và tìm kiếm đối tác phát triển sự nghiệp.

Bà Chu Thị Thanh Hà – Chủ tịch FPT Telecom 

Chị là chủ tịch HĐQT FPT Telecom, là lãnh đạo nữ cấp cao hiếm hoi tại FPT . Với 22 năm gắn bó với tập đoàn FPT, chị hiện là người quản lý một trong những công ty con quan trọng nhất của tập đoàn FPT, có hơn 7000 nhân viên, trụ sở ở 59 tỉnh thành và ở Campuchia, Myanmar. Chị Thanh Hà sẽ chia sẻ và chỉ dẫn đến học viên những kiến thức tinh hoa cũng như những trường hợp điển hình trong lĩnh vực kinh doanh bằng chính trí tuệ và kinh nghiệm xương máu của mình.

chu thi thanh ha - mentor FUNiX International

Ông Nguyễn Xuân Việt – Giám đốc công nghệ, tập đoàn FPT

Ông là người chịu trách nhiệm về hệ thống thông tin của tập đoàn FPT, vận hành các hệ thống thông tin với các chức năng mà công ty đang tác nghiệp. Đồng thời có nhiệm vụ nâng cấp, bảo hành, bảo dưỡng an toàn mạng. Nhiệm vụ quan trọng của CIO là tích hợp hệ thống và đảm bảo mọi hệ thống có tính kết nối, có thể sử dụng các ứng dụng, công nghệ cao trên nền tảng hệ thống thông tin của tập đoàn.

Nguyen-Xuan-Viet-Mentor-FUNiX-International

Ông Nguyễn Đức Sơn – Managing Director công ty Richard Moore Association – Giám đốc học viện Thương hiệu Plato

Ông là một trong những chuyên gia chiến lược có nhiều trải nghiệm thực tế nhất về tư vấn thương hiệu tại Việt Nam. Ông đã trực tiếp tham gia tư vấn cho các thương hiệu như VietJet Air, Thaco, Mai Linh taxi, Miss Sài Gòn, Thai Binh Seed, Bia Việt Ha, Bia Dung Quất, Siêu thị Nguyễn Kim, Pico, Effoc Coffee, Helio Center, RedSun, Skyfarm, Vodka Men, PVComBank, Language Link, Ecopark, Banknet, Modern Life, Otran, Mavin Food, Ausreal, Khu đô thị cao cấp Sala Sài Gòn, Yến sào Phú Yên và nhiều dự án khác.

Nguyen-Duc-Son-Plato-FUNiX-International-2

ĐỐI TÁC CỦA FUNIX INTERNATIONAL

FUNiX-partner-SUU-du-hoc-thac-mi-My
FUNiX-partner-Herzing University-du-hoc-thac-mi-My
FUNiX-partner-CSU Global-du-hoc-thac-mi-My
FUNiX-partner-hoc vien plato-du-hoc-thac-mi-My
-Du-hoc-thac-si-american-dream

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ