Đại học Southern Utah

FUNiX-partner-SUU-du-hoc-thac-mi-My

Trường thành lập vào năm 1897 là một trong ba đại học công lập duy nhất ở Utah được gọi là trường chọn. 52.000 sinh viên đã tốt nghiệp các khóa học tại đây.
Hiện tại trường đào tạo cử nhân trong nhiều lĩnh vực: Công nghệ, Kinh doanh, Khoa học & Toán học, Văn học & Nghệ thuật, Môi trường,….
Học trực tuyến tại SUU, người học ở khắp mọi nơi được tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, giảng viên chất lượng cao, học phí cạnh tranh… Bằng cấp không có sự phân biệt với học tập trung.

Chương trình Thạc sĩ truyền thông chuyên nghiệp
Thời gian học: 18 tháng
Học phí: 14.000$

Học thạc sĩ truyền thông chuyên nghiệp - FUNiX-International

Chương trình Thạc sĩ An toàn thông tin & An ninh mạng
Thời gian học: 18-24 tháng
Học phí: 20.000$

Thac-sy-an-toan-thong-tin-Southern-Utah-University-FUNiX-International-hd

Đại học Herzing

FUNiX-partner-Herzing University-du-hoc-thac-mi-My

Đại học Herzing được thành lập vào năm 1965 là một trong những trường công lập uy tín tại Mỹ với 11 cơ sở đào tạo tại các thành phố trên khắp nước Mỹ. Hàng năm, số sinh viên nhập học trung bình lên đến 6000.
Với ưu điểm tối ưu chi phí, thời gian, cơ hội cho sinh viên, Chất lượng đào tạo của Trường được Ủy ban kiểm định chất lượng đại học (Higher Learning Commission) tại 19 bang của Mỹ kiểm định và Bằng cấp được công nhận toàn thế giới.
Năm năm liên tiếp, các chương trình học trực tuyến của Đại học Herzing được công nhận quốc gia là một trong số những chương trình đào tạo tốt nhất ở Hoa Kỳ (theo US News), khẳng định chất lượng sinh viên, giảng viên, dịch vụ, đồng thời chứng tỏ sự cống hiến của Đại học Herzing về đổi mới trong giáo dục và đào tạo trực tuyến.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Thời gian học: 18-24 tháng
Học phí: 26.100$

Đại học Colorado State - Global Campus

FUNiX-partner-CSU Global-du-hoc-thac-mi-My

CSU-Global là hệ thống đào tạo thuộc Đại học công lập Colorado State. Được thành lập vào năm 2007, CSU–Global Campus có trụ sở ở Greenwood Village, bang Colorado, ngoại ô của Denver.

CSU-Global được Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục (CHEA) và Hội đồng kiểm định chất lượng các chương trình kinh doanh (ACBSP) Hoa Kỳ công nhận. Hệ thống đào tạo của CSU-Global gồm 13 chương trình cử nhân tổng hợp và 19 chương trình cử nhân chuyên ngành.

Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin
Thời gian học: 18-24 tháng
Học phí: 15.000$

Chương trình Thạc sĩ Quản trị dự án
Thời gian học: 18-24 tháng
Học phí: 18.000$